Những tính năng hiện đại mà chỉ có khóa vân tay cao cấp của Đức sở hữu

Đức là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất điện gia dụng hiện đại hàng đầu thế giới. Tuy có nhiều thương hiệu sản xuất khóa vân tay trên thế giới nổi lên. Nhưng vẫn có những tính năng hiện đại mà khóa vân tay cao cấp của Đức sở hữu. 

Những tính năng hiện đại mà chỉ có khóa vân tay cao cấp của Đức sở hữu 1

Khóa vân tay cao cấp của Đức luôn đứng đầu về công nghệ

Những tính năng hiện đại chỉ có khóa vân tay cao cấp của Đức sở hữu

Là đất nước đi đầu trong công nghệ của thế giới. Các thương hiệu sản xuất khóa vân tay cao cấp của Đức luôn không ngừng chạy đua công nghệ cũng như cải thiện mẫu mã. Vì vậy cũng dễ hiểu khi các sản phẩm khóa vân tay xuất xứ từ Đức luôn được người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá cao.

Sở hữu công nghệ nhận diện vân tay chính xác đỉnh cao

Có thể nói chỉ có khóa vân tay cao cấp của Đức mới có khả năng nhận diện vân tay người dùng chính xác gần như tuyệt đối. Hơn thế nữa, tốc độ nhận diện cũng xếp hàng đầu khi chưa đến nửa giây. Cho đến nay, ghi nhận trường không nhận diện được vân tay trong quá trình sử dụng thực tế rất thấp. Những sai sót này chỉ xảy ra khi tay người dùng bị thương hoặc ngón tay lấm bẩn làm mờ vân tay.

Tích hợp nhiều phương thức mở khóa cực tiện dụng 

Ngoài phương thức mở cửa bằng vân tay người dùng. Khóa vân tay cao cấp của Đức còn hỗ trợ thêm phương thức mở cửa bằng thẻ từ, mật mã và chìa khóa cơ thông thường. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhiều cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu của cá nhân và gia đình.

Bạn có thể thiết lập đến hàng trăm thẻ từ khác nhau cho nhiều người sử dụng. Các loại thẻ từ này cũng được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Không những có độ nhạy bén tuyệt đối mà còn khó sao chép hay làm giả.

Ngoài ra, thiết kế của các loại thẻ từ này cũng vô cùng đẹp mắt, tạo cảm giác tươi mới khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa vân tay cao cấp của Đức bằng mật khẩu như khi sử dụng điện thoại để mở cửa. Mật khẩu ảo còn được bổ trợ thêm trong trường hợp cần thiết để tránh bị quay hay nhìn lén từ kẻ xấu. Tức là bạn có thể nhập một dãy số bất kì trước hoặc sau mật khẩu chính mà vẫn mở khóa.

Còn lại là chìa khóa cơ để bạn có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Vị trí lắp chìa khóa cơ thường được thiết kế khuất dưới thân khóa nên rất khó để tiếp cận nếu không phải là chủ sở hữu của căn nhà.

Những tính năng hiện đại mà chỉ có khóa vân tay cao cấp của Đức sở hữu 2

Khóa vân tay cao cấp của Đức tích hợp nhiều chức năng mở khóa

Công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người dùng tối ưu

Công nghệ trí tuệ nhân tạo gây một cuộc cách mạng trên thế giới giờ đây cũng được tích hợp trong khóa vân tay cao cấp của Đức. Công nghệ này cho phép giọng nói thông báo, hướng dẫn người dùng sử dụng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khóa cửa có khả năng học thuộc vân tay thông minh sau mỗi lần sử dụng. Tức là sau mỗi lần quét vân tay, máy sẽ càng hoàn thiện hình ảnh vân tay người dùng hơn. Bạn có để tay nhiều góc độ khác nhau hay tay bị ướt, khóa vẫn sẽ nhận diện chính xác.

Tích hợp chuông cảnh báo thông minh

Khi có ai đó đang có ý đồ xâm nhập trái phép căn nhà của bạn, chuông cảnh báo sẽ lập tức reo lên để thông báo cho bạn kịp thời. Ngoài ra, các loại  khóa vân tay cao cấp của Đức cũng khả năng nhận biết hỏa hoạn và phát chuông cảnh báo. Tín hiệu về trường hợp khẩn cấp cũng có thể được chuyển tới điện thoại đã kết nối với khóa. 

Điều khiển khóa từ xa bằng công nghệ thông minh

Nếu bạn đã kết nối với điện thoại thông minh cá nhân, bạn có thể mở và đóng khóa từ xa. Bằng cách này bạn có thể mở cửa cho bạn bè hoặc khách đến thăm mà không nhất thiết cho họ biết mật mã. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ kiểm soát không cho trẻ nhỏ tự ý mở cửa ra ngoài.

Những tính năng hiện đại mà chỉ có khóa vân tay cao cấp của Đức sở hữu 3

Khóa vân tay của Đức còn có vẻ ngoài nổi bật

Tư vấn báo giá

👆 Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay, nhận ngay ƯU ĐÃI 👆

Kết 

Với những tính năng ưu việt kể trên, khóa vân tay cao cấp của Đức xứng đáng được tất cả người dùng tin tưởng và lựa chọn. Chỉ cần sở hữu chúng, bạn sẽ luôn luôn được an tâm vì độ bảo vệ cho gia đình và căn nhà yêu quý. Tại KHOACAOCAP.VN, bạn có thể tìm được tất cả các loại khóa vân tay của Đức chính hãng và phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan:   

 

➖➖➖➖ KHÓA THÔNG MINH TÔN VINH ĐẲNG CẤP ➖➖➖➖
➖➖➖ SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP THEO THỜI THƯỢNG – TIỆN LỢI ➖➖➖

Cam kết sản phẩm/dịch vụ tại Hoàng Nguyễn  :

 1. Mẫu Mã Đẹp – Bền Bỉ – An Toàn ➖ Công Nghệ Đức, Mỹ Và Hàn Quốc.
 2. Hỗ Trợ Bảo Hành 24/7, Tư Vấn Miễn Phí Tất Cả Các Hãng
 3. Tính Năng Nổi Bật:
  • Mở Cửa Nhanh
  • Tự Động Khóa Không Cần Thêm Thao Tác.
  • Thân Khóa Cơ Hoạt Động Ổn Định
 4. Lắp Đặt Nhanh Chóng Và Thẩm Mỹ.
 5. Khách Hàng Hài Lòng Là Niềm Vui Chúng Tôi.
 6. Tư Vấn Báo Giá

  ? Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay, nhận ngay ƯU ĐÃI ?

Thông tin liên hệ :

Danh Mục Khóa