Công Nghệ Hoàng Nguyễn

Được thành lập vào 21/03/2012. Là 1 trong những công ty tiên phong về các giải pháp an ninh tổng thể cho gia đình và doanh nghiệp. Hiện đang là nhà phân phối Master, chứng nhận phân phối các hãng camera và khóa vân tay (Kaadas, Samsung, Yale, Bosch, Kassler..) chính thức tại Việt Nam.

Giới thiệu 10

Kaadas

Năm 1972, khóa thông minh Kaadas được thành lập tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức. Được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha.
Cố vấn cao cấp của Tập đoàn xe hơi BMW – Ông Georg Allmendinger – chịu trách nhiệm làm tư vấn thiết kế cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển Kaadas toàn cầu. Lấy  cảm hứng từ sự khỏe khoắn, an toàn, thời trang của BMW, Kaadas trở thành một trong những sản phẩm khóa thông minh đương đại tiêu biểu trên thế giới hiện nay.
Kaadas sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay FPC Thụy Điển, nhận dạng bằng hình dạng vân tay và 3 loại cảm biến của cơ thể như: nhiệt độ, áp suất và điện dung. Đây là loại công nghệ có độ bảo mật rất cao được sử dụng rộng rãi trên 135 ngân hàng trên khắp thế giới. Thời gian mở cửa chỉ chưa tới nửa giây, cực kỳ nhanh chóng!
Cảm biến vân tay FPC Thụy Điển

Cảm biến vân tay FPC Thụy Điển

Mở khóa bằng Blutooth

Mở khóa bằng Blutooth

Thiết kế theo cảm hứng BMW

Cảm hứng từ thiết kế BMW

Cơ chế chống cắt thông minh

Cơ chế chống cắt thông minh

Logo khóa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay Samsung

Samsung là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, với các dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới như Tivi, Điện Thoại, Tủ Lạnh, Máy Lạnh… Khóa cửa điện tử vân tay là một sản phẩm mới của Samsung với 5 tính năng ưu việt : vân tay, mã số, thẻ từ, wifi hoặc chìa khóa cơ

Danh Mục Khóa