Dịch vụ lắp đặt khóa vân tay chuyên nghiệp, nhanh chóng cho quận 3

khoá vân tay tại Q3

Bạn đang lo lắng về vấn đề lắp đặt khóa vân tay ở đâu uy tín tại Quận 3. Bạn không cần phải lo lắng khi đã có KHOACAOCAP.VN nơi cung cấp các loại khoá cửa điện tử. Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng và tính bảo mật cao tuyệt đối. Chất lượng khoá tại KHOACAOCAP.VN luôn dẫn đầu Việt Nam.

Vậy tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt khóa vân tay của chúng tôi chất lượng như thế nào?

Khoá vân tay có gì đặc biệt

Lắp đặt khóa vân tay tại KHOACAOCAP.VN được sản xuất 100% từ titan. Một loại hợp kim an toàn, siêu bền, chống chịu mọi thời tiết hay va chạm. Bảo vệ gia đình bạn tránh xa các vấn đề về xâm nhập, trộm bẻ khóa, mất chìa khóa… 

Bạn hay bỏ quên chìa khóa, không nhớ chìa khoá để ở đâu, phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Khi bạn lắp đặt khóa vân tay thì những vấn nan giải hằng ngày về khoá của bạn sẽ biến mất.

khoá vân tay thông minh

khoá vân tay thông minh

Khoá tại KHOACAOCAP.VN còn có nhiều chức năng tiện ích dành riêng cho bạn. Những phần mềm thông minh sẽ được tích hợp trên smartphone của bạn. Khi bạn đi xa, vắng nhà hay thậm chí là quên khoá cửa, chỉ cần kết nối với điện thoại dù là bạn ở đâu. Chỉ với các thao tác đơn giản bạn có  thể điều khiển khoá dễ dàng.

Ngoài ra, khi lắp đặt khóa vân tay thì khoá còn nhiều chức năng khác như sử dụng mật mã, hay dùng thẻ từ. Với tích hợp công nghệ 4.0, bạn còn có thể nhận diện khuôn mặt để mở – đóng khóa như trên các dòng khoá khóa vân tay cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa kính,…

Mất thẻ, mất dấu vân tay không cần lo lắng

Bạn đang có nỗi lo lắng về mất điện, mất thẻ, bị mất dấu vân tay. Trong trường hợp này, các tính năng bảo mật sẽ được hoạt động ngay lập tức.

Khi đã xác nhận về việc mất thì bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm tiện ích. Cho phép bạn cài đặt lại mã số mới, cài đặt lại mã vân tay hay thẻ từ mã kích hoạt. Lưu ý:

Mọi khi lắp đặt khóa vân tay đều có thể cài đặt bằng ID, bạn phải nhớ mã ID trên thẻ. Nếu không bạn sẽ không thể nhập hay làm bất kì hoạt động nào trên khoá cửa thông minh. Tương tự, nếu bạn muốn xoá hoặc reset lại. Truy cập ngay đến KHOACAOCAP.VN để giúp căn nhà của bạn trở nên an toàn và sang trọng bậc nhất.

lắp đặt khoá vân tay 

lắp đặt khoá vân tay

Kết luận

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – HIỆN ĐẠI 

KHOACAOCAP.VN luôn đặt bốn yếu tố này lên hàng đầu. Lắp đặt khóa vân tay là lựa chọn đang được quan tâm nhất thời kì công nghệ hiện nay. Bất kỳ khoá vân tay khi bạn lắp đặt thì cũng cần lưu ý bất kỳ mọi vấn đề. Mọi vấn đề sẽ giúp thiết bị khoá của bạn hoạt động bền bỉ nhất, đạt đến các hiệu suất cao nhất theo ý muốn của bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết:

➖➖➖➖ KHÓA THÔNG MINH TÔN VINH ĐẲNG CẤP ➖➖➖➖
➖➖➖ SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP THEO THỜI THƯỢNG – TIỆN LỢI ➖➖➖

Cam kết sản phẩm/dịch vụ tại Hoàng Nguyễn  :

 1. Mẫu Mã Đẹp – Bền Bỉ – An Toàn ➖ Công Nghệ Đức, Mỹ Và Hàn Quốc.
 2. Hỗ Trợ Bảo Hành 24/7, Tư Vấn Miễn Phí Tất Cả Các Hãng
 3. Tính Năng Nổi Bật:
  • Mở Cửa Nhanh
  • Tự Động Khóa Không Cần Thêm Thao Tác.
  • Thân Khóa Cơ Hoạt Động Ổn Định
 4. Lắp Đặt Nhanh Chóng Và Thẩm Mỹ.
 5. Khách Hàng Hài Lòng Là Niềm Vui Chúng Tôi.
 6. Tư Vấn Báo Giá

  ? Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay, nhận ngay ƯU ĐÃI ?

Thông tin liên hệ :

Danh Mục Khóa