Những thương hiệu khóa điện tử nào tốt cho căn hộ hạng sang 

 

Khóa điện tử nào tốt cho căn hộ

Khóa điện tử nào tốt cho căn hộ

Bạn nên chọn mua khóa điện tử nào tốt? Hầu hết, trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu mã khoá cửa điện tử đa dạng và chất lượng trôi nổi. Uy tin – chất lượng – nhanh chóng tại KHOACAOCAP sẽ cung cấp các thương hiệu tốt nhất, phù hợp nhất ở bài viết này cho bạn thêm nhiều thông tin nhé.

Thương hiệu khóa Yale 

Sản phẩm mang thương hiệu Yale từ Mỹ có hơn 150 năm lịch sử làm khoá. Các chức năng nổi bật được tích hợp: vân tay, thẻ từ, ID,… hay chìa khoá cơ.  Thời kỳ đổi mới, khi nhắc đến việc mua khoá cửa nào tốt người ta thường nhắc đến Yale. Bởi Yale được bổ sung các module như remote, bluetooth, wifi  ứng dụng trên smartphone

Chiếm ưu thế là hãng khóa cửa lâu đời và uy tín nhất thế giới, sản phẩm khóa cửa thông minh đảm bảo các tính vượt trội an toàn cao tuyệt đối.

Các sản phẩm liên quan: KHOACAOCAP.VN – YALE

Thương hiệu khóa Bosch 

Năm 1886, sự xuất hiện của Bosch. Khóa điện tử nào tốt người ta thường tin dùng Bosch. Vì là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Đức, sở hữu mạng lưới công ty liên doanh. Gần ở 60 quốc gia, vượt hơn 193 nhà máy, khoảng 37 dự án kinh doanh hợp tác khắp nơi trên thế giới. 

Phát triển của xã hội, thiết bị khoá được sản xuất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của tiêu dùng. Và với ưu điểm  khả năng chống trộm an toàn và bảo mật bậc nhất. Mua khoá cửa nào tốt nhất chỉ có thể nhắc đến Bosch. Dẫn đầu là những thiết bị nhận được nhiều người lựa chọn. Phù hợp cho những căn hộ sang trọng – đẳng cấp.

Các sản phẩm liên quan: KHOACAOCAP.VN – BOSCH

Thương hiệu khóa Kaadas 

Mua dòng khoá cửa nào tốt tại thương hiệu Kaadas, được thử nghiệm với các tiêu chí chuẩn quốc tế. Tất cả các sản phẩm đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi đến tay khách hàng. Khoá cửa vân tay Kaadas được chứng nhận quản lý chất lượng, PCCC, phòng chống xâm nhập và chất lượng an toàn.

Thương hiệu khoá Kaadas thông minh 

Thương hiệu khoá Kaadas thông minh

Ưu điểm: 

Được lắp đặt từ các thiết bị chất lượng cao, từ châu Âu có độ bền nổi trội. Ổ khoá vân tay trang bị các tính năng tiện ích, hệ thống cảm biến an toàn tuyệt đối. Cùng các tính năng ưu việt như bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số,…thiết kế khoá vân tay sang trọng cho căn hộ của bạn

Các sản phẩm liên quan: KHOACAOCAP.VN – KAADAS

Thương hiệu khóa Kassler 

Các dòng khoá cửa vân tay của Kassler đạt chứng nhận Châu Âu. Khách hàng tại nhiều quốc gia tin dùng giúp bảo vệ căn hộ của họ. 

Bảo hành:  Các sản phẩm khoá của Kassler được bảo hành chính hãng tại nhà trên toàn bộ hệ thống KHOACAOCAP . Nơi bảo đảm chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Các sản phẩm liên quan: KHOACAOCAP.VN – KASSLER

Khóa Kassler

Khóa Kassler

Thương hiệu khóa Samsung

Bạn có lẽ không còn xa lạ về Samsung – Thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị công nghệ. Cũng từ đó khoá cửa điện tử Samsung được nhiều người tin dùng tại châu Á. Những tính năng tích hợp bảo vệ hàng đầu như cảm biến vân tay, mã khoá, hệ thống cảnh báo. Sản phẩm có thiết kế đa dạng, nhiều điểm khác biệt so với các mẫu khóa điện tử thông thường. Tích hợp tay nắm Push – Pull của Samsung, nâng cao tính sang trọng mà còn tinh tế tiện ích.

KHOACAOCAP hy vọng bài viết này đã cung cấp được các thông tin hữu ích đến cho mọi người. Nhấn vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi.

Các sản phẩm liên quan: KHOACAOCAP.VN – Samsung

Xem qua một số thông tin liên quan có thể bạn sẽ cần:

➖➖➖➖ KHÓA THÔNG MINH TÔN VINH ĐẲNG CẤP ➖➖➖➖
➖➖➖ SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP THEO THỜI THƯỢNG – TIỆN LỢI ➖➖➖

Cam kết sản phẩm/dịch vụ tại Hoàng Nguyễn  :

 1. Mẫu Mã Đẹp – Bền Bỉ – An Toàn ➖ Công Nghệ Đức, Mỹ Và Hàn Quốc.
 2. Hỗ Trợ Bảo Hành 24/7, Tư Vấn Miễn Phí Tất Cả Các Hãng
 3. Tính Năng Nổi Bật:
  • Mở Cửa Nhanh
  • Tự Động Khóa Không Cần Thêm Thao Tác.
  • Thân Khóa Cơ Hoạt Động Ổn Định
 4. Lắp Đặt Nhanh Chóng Và Thẩm Mỹ.
 5. Khách Hàng Hài Lòng Là Niềm Vui Chúng Tôi.
 6. Tư Vấn Báo Giá

  ? Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay, nhận ngay ƯU ĐÃI ?

Thông tin liên hệ :

Danh Mục Khóa