Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 có những điểm nổi trội nào?

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 có những điểm nổi trội nào? 1

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609

Nắm được ưu thế là một trong những hãng công nghệ hàng đầu, các sản phẩm của SamSung chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Đặc biệt nhất chính là khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các tính năng này đã khiến nó trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất. Hãy cùng KHOACAOCAP tìm hiểu xem SHP-DP609 có điểm gì nổi trội!

Ưu điểm nổi trội của khóa cửa thông minh SamSung

 • Khả năng quét vân tay 1 chạm

Khác với các mẫu khóa trước đây, SamSung SHP-DP609 được cải thiện mạnh mẽ về công nghệ. Mẫu khóa thế hệ mới này sử dụng công nghệ vân tay đa điểm (area scanning). Công nghệ này vượt xa so với công nghệ quang học (optical) cũ. Area scanning giúp nhận diện được các dấu vân tay khó đọc như: vân tay mờ, mồ hôi, trẻ em, và cả người cao tuổi.

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 có những điểm nổi trội nào? 2

Quét vân tay 1 chạm

 • Có thể mở khóa bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh samsung được thiết kế tích hợp với điện thoại, tính năng này đã đem lại rất nhiều sự tiện dụng cho người dùng. Bạn không cần lo lắng mỗi khi đi ra ngoài mà phải xách theo chùm chìa khóa cồng kềnh. Bạn có thể đơn giản là mở khóa bằng chiếc điện thoại một cách nhanh chóng và ở bất cứ đâu. 

Hơn nữa bạn có thể nhận được thông báo về tình trạng đóng – mở cửa mọi lúc mọi nơi. Trên hệ thống điện thoại được tích hợp ứng dụng giúp bạn kiểm soát thời gian mở khóa của các thành viên. Điều này sẽ giúp các bậc cha mẹ biết được thời gian con đi học về. Bạn sẽ nhận được thông báo khi khách đến và chạm vào nút chuông cửa trên bộ khóa thông minh SamSung. Và chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động như cái chuông cửa. 

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 có những điểm nổi trội nào? 3

Mở cửa bằng điện thoại

 • Tạo mật mã ảo để chống tình trạng đoán mã

Trước khi nhập mật khẩu chính thức, bạn sẽ được yêu cầu nhập 2 lần mã xác thực. Nhờ vậy, sẽ tránh được tình trạng để lại dấu vân tay trên mật mã thật.

 • Được trang bị hệ thống báo động

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 sẽ phát báo động nếu phát hiện bất kỳ chuyển động bất ngờ trong thời gian dài. Sau đó hệ thống sẽ tự động báo động để cảnh báo người trong nhà và người xung quanh. Và tự động vô hiệu hóa mọi phương thức xác nhận trong vòng 3 phút. Nhưng bạn cũng có thể tắt hệ thống báo động bằng cách nhập đúng mật mã.

Khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609 có những điểm nổi trội nào? 4

Hệ thống báo động 

Hệ thống này cũng sẽ cảnh báo nếu phát hiện có nhiệt độ tăng cao bất thường. Chức năng cảnh báo này sẽ được bắt đầu nếu nhiệt độ xung quanh tăng cao hơn 70 độ. Nhiệt độ cảnh báo này cũng sẽ thay đổi tùy theo môi trường xung quanh.

Lời kết

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của khóa cửa thông minh SamSung SHP-DP609. Với các tính năng này đây là một trong những bộ khóa xứng đáng được sử dụng nhất hiện nay. Đến ngay tại KHOACAOCAP.VN để tham khảo thêm về các loại ổ khóa thông minh khác.

Bài viết liên quan:

Doanh nghiệp có nên sử dụng khóa điện tử thông minh không?

Lý do nên lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh cho căn nhà của bạn

Loại khóa thông minh nào sẽ thích hợp cho ngôi nhà biệt thự sang trọng

➖➖➖➖ KHÓA THÔNG MINH TÔN VINH ĐẲNG CẤP ➖➖➖➖
➖➖➖ SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP THEO THỜI THƯỢNG – TIỆN LỢI ➖➖➖

Cam kết sản phẩm/dịch vụ tại Hoàng Nguyễn  :

 1. Mẫu Mã Đẹp – Bền Bỉ – An Toàn ➖ Công Nghệ Đức, Mỹ Và Hàn Quốc.
 2. Hỗ Trợ Bảo Hành 24/7, Tư Vấn Miễn Phí Tất Cả Các Hãng
 3. Tính Năng Nổi Bật:
  • Mở Cửa Nhanh
  • Tự Động Khóa Không Cần Thêm Thao Tác.
  • Thân Khóa Cơ Hoạt Động Ổn Định
 4. Lắp Đặt Nhanh Chóng Và Thẩm Mỹ.
 5. Khách Hàng Hài Lòng Là Niềm Vui Chúng Tôi.
 6. Tư Vấn Báo Giá

  ? Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay, nhận ngay ƯU ĐÃI ?

Thông tin liên hệ :

Danh Mục Khóa