Khóa vân tay SamSung – Giải pháp an ninh cho căn hộ sang trọng

Khóa vân tay SamSung - Giải pháp an ninh cho căn hộ sang trọng 1

Khóa vân tay SamSung

Hiện nay khóa vân tay SamSung đang là một trong những loại khóa được sử dụng nhiều nhất tại các căn hộ cao cấp. Sử dụng bàn phím cảm ứng với mật mã 9 số. Còn tích hợp thêm khả năng hiển thị thời gian và nhật ký ra vào. Hãy cùng KHOACAOCAP.VN tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này.

Căn Nhà Của Bạn Sẽ An Toàn Với Khóa Vân Tay SamSung

Khóa vân tay SamSung - Giải pháp an ninh cho căn hộ sang trọng 2

Tính bảo mật cao

Nhà bạn đang sử dụng hệ thống an ninh kiểu cũ và không đảm bảo an toàn? Và hệ thống này vô dụng nếu như nhà bị bị mất điện. Đây có thể chính là lúc sơ hở và gây nguy hiểm cho ngôi nhà và bạn. Vậy đừng ngần ngại mà nghĩ ngay đến việc lắp khóa vân tay SamSung. Với khả năng bảo mật cao cực kỳ hiện đại, sử dụng vân tay, chìa khóa, mã số, và thẻ. Bộ khóa sẽ tự phát âm thanh báo động nếu cố tình mở khóa quá 3 lần.

Các Tính Năng Nổi Bật

 • Mở khóa bằng vân tay

Chắc chắn khi nói đến khóa vân tay SamSung bạn không thể bỏ qua tính năng mở khóa bằng vân tay được! Đây chính là một trong các tính năng nổi bật nhất ở bộ khóa SamSung. Với hệ thống cảm biến vân tay hiện đại nhất, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khóa vân tay SamSung - Giải pháp an ninh cho căn hộ sang trọng 3

Mở khóa bằng vân tay

 • Hệ thống bảo mật cao cấp

Ngoài ra còn được tích hợp thêm chế độ xác thực kép với mật khẩu số hoặc thẻ từ để tăng cường bảo mật. Với hệ thống hiện đại khóa vân tay SamSung sẽ tự động báo động nếu có người cố gắng mở khóa nhiều lần. Sau 3 – 5 lần nhập sai, hệ thống sẽ tự động vô hiệu hóa, và ngăn chặn mọi loại xác thực. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra nhật ký ra vào trên điện thoại.

 • Tính năng mở khóa thông minh

Các mẫu khóa vân tay SamSung cao cấp hiện nay đều có tính năng kết nối với điện thoại. Bạn có thể mở khóa từ xa bằng ứng dụng từ bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc nào. Với tính năng này bạn không cần phải xách theo một chùm chìa khóa cồng kềnh bên mình đi bất cứ đâu nữa. Tất cả những gì bạn cần là chiếc điện thoại của mình!

Một Vài Loại Khóa Vân Tay Samsung Cao Cấp Hiện Nay

Khóa Vân Tay Thẻ SamSung DP609

Khóa vân tay SamSung - Giải pháp an ninh cho căn hộ sang trọng 4

Khóa Vân Tay Thẻ SamSung DP609

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, với lớp sơn phủ màu bạc. Sở hữu nhiều phương thức mở khóa khác nhau để tăng tính bảo mật. Với dung lượng lên đến 100 dấu vân tay, 100 mật mã, và 100 thẻ. Được trang bị mắt đọc dấu vân tay bán dẫn, và bàn phím cảm ứng hiện đại nhất. Chế độ xác thực 2 lần để chống dò mã. Khóa vân tay SamSung tự báo động khi khóa bị phá hoặc khi có hỏa hoạn.

Khóa Vân Tay SamSung SHP-DH538

Kiểu dáng hiện đại, với lớp phủ sơn đen đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sở hữu khả năng mở khóa bằng vân tay, mật mã và cả chìa khóa. Với dung lượng lên đến tối đa 100 vân tay và 100 mật mã. Được trang bị mắt đọc vân tay bán dẫn và một bộ bàn phím cảm ứng tối tân nhất. Khả năng xác thực mật khẩu 2 lần để tăng cao tính bảo mật. Tự động báo động khi bị phá khóa, có hỏa hoạn và khi chưa đóng cửa.

Lời Kết

Với các tính năng và kiểu dáng hiện đại khóa vân tay SamSung chính là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy cho căn hộ của bạn. Chúng không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp cho căn nhà của bạn, còn giúp bảo vệ sự an toàn của gia đình. Để có được sự lựa chọn khóa vân tay như ý, hãy ghé thăm tại KHOACAOCAP.VN.

Bài viết liên quan:

➖➖➖➖ KHÓA THÔNG MINH TÔN VINH ĐẲNG CẤP ➖➖➖➖
➖➖➖ SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP THEO THỜI THƯỢNG – TIỆN LỢI ➖➖➖

Cam kết sản phẩm/dịch vụ tại Hoàng Nguyễn  :

 1. Mẫu Mã Đẹp – Bền Bỉ – An Toàn ➖ Công Nghệ Đức, Mỹ Và Hàn Quốc.
 2. Hỗ Trợ Bảo Hành 24/7, Tư Vấn Miễn Phí Tất Cả Các Hãng
 3. Tính Năng Nổi Bật:
  • Mở Cửa Nhanh
  • Tự Động Khóa Không Cần Thêm Thao Tác.
  • Thân Khóa Cơ Hoạt Động Ổn Định
 4. Lắp Đặt Nhanh Chóng Và Thẩm Mỹ.
 5. Khách Hàng Hài Lòng Là Niềm Vui Chúng Tôi.
 6. Tư Vấn Báo Giá

  ? Hãy đăng ký tư vấn ngay hôm nay, nhận ngay ƯU ĐÃI ?

Thông tin liên hệ :

Danh Mục Khóa